“Thiên thần nội y” không phải là thiên thần!

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

1. Alessandra Ambrosio:

“Mỗi người có hoạt động trao đổi chất khác nhau và nguồn gen khác nhau. Vì vậy thay vì cạnh tranh với người khác, tôi luôn tập trung vào bản thân mình và cố gắng để mình tốt nhất có thể. Ai cũng có những ngày muốn giấu kín mình. Có rất nhiều thời điểm tôi cảm thấy không thực sự sẵn sàng để chụp hình. Lúc đó, tôi suy nghĩ rằng tại sao mình không tập luyện nhiều hơn. Đó mới là là cuộc sống.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 1

Alessandra Ambrosio

2. Adriana Lima

"Cơ thể của tôi đã thay đổi rất nhiều sau khi tôi sinh nở. Giống như bao người, điều đó đã thực sự xảy ra với tôi. Sau đó, tôi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Tôi tập luyện nhiều và nghiêm túc bởi thực sự đó là công việc của tôi. Sau khi bạn có con, bạn sẽ hiểu rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống của một phụ nữ hiện tại là sự độc lập, với công việc, có thể đứng lên vì bản thân mình. Những điều này khiến tôi có thêm nhiều sự tự tin trong cuộc sống”.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 2

Adriana Lima

3. Doutzen Kroes

“Tôi phải tập luyện rất vất vả. Thân hình của tôi – tôi có một thân hình tròn trịa. Tôi chắc chắn không phải tuýp người mình hạc xương mai. Và tôi yêu thích tận hưởng cuộc sống. Vì vậy tôi là một phụ nữ khỏe mạnh toàn phần, một phụ nữ thích ăn, nhưng ăn ở mức độ vừa phải và biết cách chăm sóc bản thân”.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 3
Doutzen Kroes

5. Karlie Kloss

“Chúng ta là con người, chúng ta đều bình thường. Tôi sống cuộc sống của riêng mình, một cuộc sống tươi trẻ, tuyệt vời, hạnh phúc và khỏe mạnh. Tôi hưởng thụ nhưng tôi cũng phải làm việc vất vả và tập luyện chăm chỉ. Tôi tập luyện, rẻn luyện cơ thể khiến bản thân trở nên năng động và khỏe mạnh hơn. Bất mí là tôi cũng là người hảo ngọt, không ăn kiêng, không thích ăn đồ ăn nhanh. Tôi chỉ làm mọi điều tốt nhất để trở nên khỏe mạnh hơn.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 4

Karlie Kloss

5. Lily Aldridge

“Tôi là một người phụ nữ. Tất nhiên là tôi có những đường cong. Điều này hoàn toàn bình thường. Tôi cũng có từng sinh con và thường xuyên tập luyện vất vả. Tôi nghĩ rằng mọi phụ nữ không nên cho những thứ như cơ thể mập, sinh con hay tập luyện, công việc là một kiểu áp lực. Tôi hoàn thành mọi “chức trách” này một cách thoải mái và “khỏe re”.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 5

Lily Aldridge

6. Jourdan Dunn

“Khi còn là một thiếu nữ, tôi luôn muốn trở thành vũ công hay diễn viên. Tôi ghét nhìn mình trong gương bởi tôi quá gầy và cao. Mọi người thường nói: “Cháu nên trở thành người mẫu”, tuy nhiên tôi không nghĩ rằng đó là một lời khuyên tồi bởi nó phát huy được lợi thế chiều cao, cân nặng, hinfht hể của tôi. Nếu tôi có thể đối thoại với chính bản thân tôi khi còn bé, tôi sẽ khuyên mình nên trân trọng những khiếm khuyết của cơ thể. Hãy nhìn vào gương, tự tin với chính mình. “

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 6

Jourdan Dunn

7. Candice Swanepoel

“Bí mật của sự tự tin vào cơ thể đó chính là việc tập luyện nghiêm túc, hết mình, ăn uống cũng như có có thời gian sinh hoạt khỏe mạnh, nỗ lực cho show diễn nội y và biết được mình đã cố gắng những gì tốt nhất.”

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 7

Candice Swanepoel

8. Joan Smalls

“Tôi chỉ muốn tiếp tục phá vỡ những rào chắn để cho ngành công nghiệp và cả thế giới này biết có rất nhiều vẻ đẹp khác biệt. Không cần cứ gò mình vào khuôn mẫu mới có thể đẹp. Khi bạn ngắm nhìn thế giới, nó tồn tại nhiều mảng màu. Nó là một cầu vồng tuyệt đẹp và tại sao chúng ta không đại diện cho cầu vồng?”.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 8

Joan Small

9. Martha Hunt

“Tôi không bao giờ luyện tập quá mức bởi không muốn trở nên quá gầy. Bạn chỉ nên cố gắng để cân bằng. Vì vậy mặc dù tôi luyện tập mỗi ngày nhưng lại không tập quá nhiều cardio (bài tập nhịp điệu tổng hợp). Tôi nhận ra bây giờ người ta thích người mẫu có đường cong và đang có định hướng dùng người mẫu “có da có thịt”. Nhiều khi bạn có suy nghĩ rằng mình có thể trở nên gầy hơn nữa nhưng Victoria’s Secret thì muôn bạn trông khỏe mạnh hơn nữa.

 "Thiên thần nội y" không phải là thiên thần! - 9

Martha Hunt

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn

post from sitemap

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s