6 bước để dáng đẹp như thiên thần nội y

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Charles Passler – chuyên gia về dinh dưỡng từ giúp rất nhiều người mẫu, trong đó có cả các thiên thần Victoria’s Secret, thiết lập các khẩu phần ăn giảm cân.

Theo ông Passler, để giảm cân được như các người mẫu nội y, bạn không chỉ ăn kiêng thông thường mà cần phải tuân theo 6 bước. Bao gồm:

1. Quản lý stress

Bị căng thẳng là một trong những tác nhân khiến bạn tăng cân và xuống sắc. Để giảm cân đúng cách, bạn nên vứt bỏ mọi lo âu và chú tâm vào việc luyện tập.

6 bước để dáng đẹp như thiên thần nội y - 1

Dáng đẹp như thiên thần victoria’s secret

2. Ngủ đủ và đúng

Theo Bác sĩ Passler, càng ngủ đúng và đủ bao nhiêu thì bạn lại càng giảm cân hiệu quả bấy nhiêu. Ông khuyến khích nên đi ngủ vào lúc 10 giờ tối và thức dậy vào lúc 6 giờ sáng.

Giấc ngủ sâu cũng là cách để bạn tái tạo các tế bào, phục hồi năng lượng chuẩn bị cho ngày mới.

3. Hít thở

Theo bác sĩ Passler, nếu bạn không hít thở sâu, đều, đúng cách hoặc tệ hơn là quên thở khi đang tập luyện, các tế bào sẽ không có đủ năng lượng để đốt cháy calo.

4.Uống nước

Nước và độ ẩm là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả. Như đã nêu ở trên, nếu như bạn bị stress thì sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình giảm cân. Nếu cơ thể không được cung cấp đầy đủ độ ẩm thì cơ thể cũng sẽ bị stress. Mỗi ngày nên uống đủ 8 cốc nước hoặc hơn nếu như có tập luyện để cơ thể luôn đủ nước.6 bước để dáng đẹp như thiên thần nội y - 2

Uống đủ nước rất cần thiết

5.Tập thể dục

Theo bác sĩ Passler, tập thể dục chỉ chiếm 20% vai trò trong việc giảm cân nhưng "nó lại là một phần không thể thiếu trong một bức tranh". Vấn đề của đại đa số người giảm cân kém hiệu quả đó là chỉ ăn kiêng mà không tập thể dục hoặc tập thể dục quá nhiều. Tập thể dục quá độ đốt cháy nhiều calo nhưng có thể gây ra các chứng viêm, làm giảm tác dụng giảm cân nhờ tập luyện.

6. Ăn kiêng

Ăn kiêng khoa học và lành mạnh là một phần không thể thiếu của chế độ giảm cân của các thiên thần Victoria’s Secret. Bạn không nên cắt giảm quá nhiều khẩu phần ăn và các chất dinh dưỡng. Nên đảm bảo nạp vào cơ thể 1500 calo, dùng ít tinh bột, ít đường và thanh tẩy cơ thể bằng hỗn hợp nước ép trái cây.

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn

post from sitemap

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s