Bỏ ra 1 tỷ đồng phẫu thuật thành búp bê tình dục

Mới đây một người mẫu quốc tịch Pháp 30 đã không ngần ngại chi ra món tiền 50.000 đô la Mỹ, tương đương khoảng hơn 1 tỷ đồng tiền Việt Nam để phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể. 

Mục đích của cuộc đại phẫu này là cô muốn được hoàn thành tâm nguyện bấy lâu nay là được sở hữu một thân hình giống như hình tượng của một búp bê tình dục.

Bỏ ra 1 tỷ đồng phẫu thuật thành búp bê tình dục - 1

Cô nàng có sở thích kỳ dị này là Victoria Wild hiện đang sinh sống tại Cannes – Pháp. Từ lâu nay cô luôn mong muốn có thân hình giống như búp bê tình dục để khiến cho mọi đấng mày râu khi nhìn thấy cô phải khao khát, đam mê với thân hình cháy bỏng của cô. 

Để thỏa lòng mong ước của mình, Wild đã phải trải qua hàng tá những cuộc phẫu thuật khác nhau như tiêm Botox, làm môi giả, bơm ngực… Những cuộc đại phẫu này cô đã phải mất quãng thời gian không hề ngắn ngủi để thay đổi ngoại hình của mình. Khi phẫu thuật thành công ngay cả bạn bè và người thân đều không thể nhận ra cô.

Bỏ ra 1 tỷ đồng phẫu thuật thành búp bê tình dục - 2

Vẻ đẹp ban đầu của cô Victoria Wild

Hiện bạn trai của cô là một doanh nhân thành đạt và để chiều lòng người bạn gái yêu thương của mình, anh ấy đã luôn bên cạnh động viên tinh thần cho Victoria để cô hoàn thành tâm nguyện của mình cũng như cùng cô chia sẻ về vấn đề tiền bạc cho cuộc đại phẫu thay đổi ngoại hình. Với anh chàng này dù Victoria có thay đổi thế nào đi chăng nữa về ngoại hình thì điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến tình cảm chân thành anh dành cho cô ấy.

Mặc dù đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và phải chi ra những món tiền chẳng khiêm tốn chút nào nhưng cô vẫn chưa có ý định dừng lại “sở thích” phẫu thuật của mình tại đây. 

Cô cho biết trong tương lai dự định cô sẽ tiếp tục phẫu thuật cho vong mông tăng thêm kích thước, cải thiện thêm kích cỡ bộ ngực và thậm chí là cả những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể sao cho người khác phải luôn phải “khao khát” cô giống như việc đam mê một con búp bê tình dục gợi tình.

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s