Lãnh cảm với vợ chỉ vì thủ dâm quá nhiều

Chồng chỉ lên đỉnh khi thủ dâm

Ông Bùi Việt Thặng trú tại Long Biên, Hà Nội đến phòng khám nam khoa trên phố Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội khám. Ông Thặng và vợ đến khám với chứng bệnh khó nói. 

Ông Thặng kể, 45 tuổi ông mới kết hôn lần đầu. Thời gian sống độc thân đã lâu nên ông quen "tự xử". Khi có vợ về ở cùng chuyện chăn gối cũng không làm ông thấy phấn khích. 

Một phần do lấy vợ ở tuổi đã cao, một phần vợ ông được bố mẹ mai mối, không tình cảm sâu đậm. Mỗi lần nằm cạnh vợ, ông Thặng lạnh tanh không thể chủ động. Nhiều lần vợ ông cấu véo, cào cấu cho rằng chồng hững hờ, có người đàn bà khác.

Ông tâm sự mỗi khi gần vợ chỉ thấy mất sức nhưng không về đích được, ông phải tự mình đưa mình "lên đỉnh". Có lẽ vì chuyện ấy, hai vợ chồng ông muốn có con nhưng vẫn chưa thành công.

Khi thăm khám, bác sĩ nam khoa Nguyễn Khắc Lợi cho biết ông bị chứng rối loạn dương do thủ dâm quá nhiều. Vì thủ dâm nhiều nên khi giao hợp với vợ ông Thặng không thấy thỏa mãn.

Vợ ông đã nhiều lần gợi ý khuyên chồng đến bác sĩ nhưng ông Thặng ngại không đi, cho đến khi vợ cằn nhằn nhiều quá, bố mẹ hai bên giục chuyện sinh con. Ông Thặng nói "nếu không vì chuyện cha già, con cọc thì tôi không đi đâu, ngại đến khám lắm. Tuổi này rồi còn đi khai lý lịch sinh lý của mình với người ngoài".

Lãnh cảm với vợ chỉ vì thủ dâm quá nhiều - 1

Bệnh chán vợ, chỉ thích tự xử xảy ra không ít trong các cặp vợ chồng.

Giật mình khi chồng chỉ thích thủ dâm

Chị Nguyễn Bích Thủy – Tây Hồ, Hà Nội cũng gặp phải ông chồng tương tự. Chị cùng chồng đến khám tại phòng khám của bác sĩ Lợi. Chị Thủy kể, từ khi cưới nhau được khoảng 10 tháng, chồng chị không bao giờ chủ động với vợ.

Anh rất ít khi hôn vợ mà chỉ tìm cách lẩn tránh nghĩa vụ. Mỗi khi vợ chủ động, anh chỉ làm cho xong nhiệm vụ rồi lăn ra ngủ khì.

Một lần chị Thủy ngủ sớm hơn chồng, anh chồng nằm cạnh chị xem phim. Khi chị mở mắt thấy chồng đang tự thủ dâm, cảm xúc rất thích thú. Chị Thủy một phần sốc, một phần xấu hổ vì ở cạnh vợ chưa bao giờ anh ta như thế.

Hôm sau chị nói chuyện thẳng thắn với chồng, chồng thừa nhận chỉ thích làm một mình, không thích gần gũi vợ. Khi đến phòng khám, bác sĩ cho rằng anh mắc chứng bệnh rối loạn hành vi nhận thức tình dục do lạm dục thủ dâm từ trước. 

Bác sĩ Lợi cho biết để điều trị những bệnh này, bác sĩ thường điều trị bằng tâm lý là chính. Với những người rất khó lên đỉnh với vợ, bác sĩ sẽ xem xét nguyên nhân do bệnh học hay do tâm lý để chọn ra phương pháp điều trị thích hợp.

Về vấn đề này, bác sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng cho rằng, với trường hợp những quý ông không có cảm hứng chăn gối với vợ, chỉ thấy thỏa mãn hơn khi thủ dâm là tình trạng rối loạn hành vi và nhận thức lệch lạc do quá trình lạm dụng thủ dâm từ trước. Họ cần thay đổi để cả hai có cuộc sống chăn gối hài hòa và hạnh phúc.

Bao giờ cũng thế, tự mình làm cho mình sẽ chủ động biết cần làm gì tiếp và thiếu gì để bù đắp ngay. Chính vì thế, thủ dâm thường dễ đưa họ lên đỉnh hơn và không lấy làm thích thú lắm khi ái ân với vợ.  Nguyên nhân là do vợ chưa nắm bắt được những thời điểm để kích thích cho họ “bùng nổ”. 

Bác sĩ Hưng cho rằng người chồng nên chấm dứt ngay tình trạng thủ dâm và các kích thích tình dục ảo như phim, ảnh, truyện, video kích dục. Nên chuyển dần sang những kích thích thực để lấy lại cảm hứng chăn gối với vợ. Đồng thời người vợ cũng nên tìm hiểu tâm lý của người chồng để biết cách hấp dẫn, dẫn dắt người chồng lên đỉnh.

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s