517 vụ tai nạn xảy ra vì tài xế mải nhìn ngực khủng

Theo một nghiên cứu được đăng tải trên Glamour, khi quan sát một bức ảnh có hình phụ nữ, đàn ông thường có thiên hướng nhìn đầu tiên, lâu và kỹ ở khu vực ngực. 

517 vụ tai nạn xảy ra vì tài xế mải nhìn ngực khủng - 1

Nhiều nghiên cứu chi rra vòng 1 là bộ phận lôi cuốn nhất trên cơ thể phụ nữ

Nghiên cứu của Đại học Wellington, New Zealand cũng chỉ ra có tới 47% số người đàn ông tham gia khảo sát tập trung sự chú ý vào vòng 1 phụ nữ đầu tiên. 

Thực tế,sự việc hy hữu mới xảy ra ở thành phố Moscow, Nga cũng là một minh chứng cụ thể cho các nghiên cứu ở trên. 

30 chiếc xe tải với phần thùng xe dán quảng cáo hình một bộ ngực lớn với dòng chữ "Chúng quyến rũ" được xem là nguyên nhân gây ra 517 vụ tai nạn xe cộ trên đường phố Moscow. 

Các lái xe cho biết, họ bị tập trung toàn bộ sự chú ý vào đôi gò bồng đảo trên tấm áp phích quảng cáo dán trên xe tải. Vì vậy, họ đã không thể xử lý các tình huống khi lái xe và gây ra tai nạn. 

Ildar Yuriev, 35, một người điều khiển xe mô tô cho biết: "Khi tôi đang chạy xe tới một cuộc họp về kinh doanh thì bỗng nhiên nhìn thấy một chiếc xe tải có dán một bức ảnh khổng lồ in hình bộ ngực. Một chiếc ô tô đâm tôi từ phía sau. Người lái xe phân trần rằng anh ta bị hình ảnh trên chiếc xe tải kia thu hút mọi sự chú ý. Tai nạn này khiến tôi bị muộn giờ và xe của tôi phải tới xưởng sửa chữa"

517 vụ tai nạn xảy ra vì tài xế mải nhìn ngực khủng - 2

Một chiếc xe tải dán poster quảng cáo nhạy cảm

.

Hầu hết mọi tài xế bị và gây tai nạn đều đổ lỗi cho hình ảnh bộ ngực trên tấm poster quảng cáo dán trên chiếc xe tải. Họ đang đòi công ty đưa ra hình ảnh quảng cáo này tiền bồi thường. 

Sự việc trên cho thấy quá chú ý vào đôi gò bồng đảo phụ nữ có thể gây ra tai họa bất ngờ. Tuy nhiên, về lý thì các nhà khoa học vẫn luôn khẳng định tác dụng làm đẹp và lợi ích sức khỏe đến từ việc ngắm nhìn vòng 1 của chị em. 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Ðức, phái mạnh chỉ cần 10 phút … nhìn ngực phụ nữ sẽ tương đương với 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Điều này còn giúp kéo dài tuổi thọ của người đàn ông lên thêm tới 5 tuổi.

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s