Hot girl Đài Loan “tố” áo lót làm thâm đầu nhũ hoa

Vừa qua, Uyển Uyển Nhi, một hot girl Đài Loan đã gây sốc khi tự quay video clip để khẳng định rằng đầu nhũ hoa bị thâm là do hậu quả của việc mặc áo lót thường xuyên.

Hot girl Đài Loan “tố” áo lót làm thâm đầu nhũ hoa - 1

Hình ảnh lấy từ clip gây sốc của Uyển Uyển Nhi.

Trong đoạn video clip được đăng tải trên trang cá nhân này, cô gái trẻ mặc chiếc áo hồng cổ sâu, khoe vòng 1 gợi cảm và đưa ra những lập luận của riêng mình. Uyển Uyển Nhi khẳng định rất nhiều bạn trai của cô có quan niệm sai lầm rằng chỉ những cô gái quan hệ nhiều lần mới có đầu nhũ hoa thâm.

Theo cô, nguyên nhân đầu ngực không được hồng hào hoàn toàn không liên quan gì đến đời sống “phòng the” mà là do thường xuyên cọ sát với áo lót quá chật. Uyển Uyển Nhi cũng hùng hồn tuyên bố cứ 10 cô gái trẻ thì có 7 cô đầu “nhũ hoa” thâm do mặc áo ngực hàng ngày. Hot girl vừa bảo vệ cho luận điểm cá nhân, vừa lấy tay chỉ vào “gò bồng đảo” căng tròn của mình để minh họa.

Đoạn clip ngắn với những phát ngôn gây sốc này ngay lập tức nhận được hơn 10 ngàn bình luận chỉ trong vài giờ nhưng sau đó đã bị xóa khỏi trang cá nhân của khổ chủ.

Hot girl Đài Loan “tố” áo lót làm thâm đầu nhũ hoa - 2

Cô gái trẻ chỉ vào ngực mình để minh họa cho luận điểm cá nhân.

Trên thực tế, chưa có tài liệu khoa học nào chứng minh được chính xác rằng quan hệ tình dục quá nhiều có thể làm thay đổi sắc tố của vùng đầu ngực. Mặc dù vậy, quan điểm áo lót gây thâm ngực mà Uyển Uyển Nhi đưa ra cũng có vẻ thiếu căn cứ.

Trên những tạp chí về sức khỏe như Heal Tap, Medhelp…, hầu hết các bác sĩ đều khẳng định việc đầu “nhũ hoa” thâm quầng là do thay đổi hooc môn trong cơ thể. Khi đến kỳ kinh nguyệt hay có thai, cơ thể phụ nữ tiết ra progesterone và estrogen, làm da trên cơ thể tối màu hơn, đặc biệt là quầng xung quanh đầu ngực.

Một số cô gái cũng có đầu “nhũ hoa” tối màu hơn và không được hồng hào là do sắc tố da cũng không sáng bằng những người khác, do gen di truyền… Vì vậy, việc đánh giá tần suất chăn gối của một cô gái không thể căn cứ trên màu sắc của đầu ngực như quan niệm lỗi thời trước đây.

Hot girl Đài Loan “tố” áo lót làm thâm đầu nhũ hoa - 3

Các nhà khoa học khẳng định màu sắc đầu ngực chủ yếu dựa vào hooc môn.

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s