Điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Thái Lan là quốc gia điều trị hiếm muộn hàng đầu châu Á, trong đó Superior A.R.T (S.ART) được biết đến là Bệnh viện điều trị hiếm muộn hàng đầu Thái Lan và khu vực. Ngày 19/9 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) đã chính thức ký kết biên bản hợp tác với S.ART về chuyển giao & phát triển kỹ thuật và dịch vụ trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn.

Điều này có nghĩa là từ nay, ngay tại Việt Nam, bệnh nhân sẽ có cơ hội điều trị hiếm muộn với dịch vụ và chất lượng quốc tế, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Vì sao Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc hợp tác với Superior A.R.T

Trả lời câu hỏi này tại Lễ ký kết ngày 19/9 vừa qua, bà Nguyễn Thục Anh (Chủ tịch Điều hành Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc) cho biết: “Superior A.R.T là một công ty liên doanh của Genea – một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn nhất tại Úc và thế giới. Superior A.R.T không chỉ là đơn vị có chuyên môn hàng đầu Thái Lan và khu vực trong lĩnh vực điều trị hiếm muộn, thu hút rất nhiều bệnh nhân Việt Nam sang chữa trị mà còn là một chuyên gia , thấu hiểu rất cặn kẽ và giàu kinh nghiệm về thị trường hiếm muộn tại châu Á. Với hai đối tác có bề dày kinh nghiệm này, cộng với những thành công nhất định của Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Hạnh Phúc trong hơn 2 năm qua, sự hợp tác chiến lược này sẽ mở thêm cánh cửa hy vọng cho người dân tại Việt Nam và các quốc gia lân cận trong khu vực Đông Nam Á – mang đến cho những cặp vợ chồng ít có khả năng thụ thai hy vọng được trở thành cha mẹ nhờ vào những tiến bộ của Khoa học – Kỹ thuật”.

Nhân dịp này, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cũng công bố trong tháng 7/2014 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản Hạnh Phúc vừa trở thành trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được trao bằng Công nhận quốc tế RTAC. Đây là một minh chứng cho việc đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế trong cơ sở vật chất, công nghệ và tiêu chuẩn dịch vụ của Hạnh Phúc.

Điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam - 1

Điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam - 2

Đại diện Superior A.R.T – Thái Lan, Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc và Genea – Úc tại Lễ ký kết biên bản hợp tác ngày 19/9 vừa qua

Điều trị hiếm muộn theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Superior A.R.T sở hữu kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ưu việt và công nghệ kiểm tra sức khỏe di truyền của phôi nang, có thể mang tới cho bệnh nhân cơ hội tốt nhất để thụ thai thành công. Kỹ thuật giám định này của Genea đã được quốc tế công nhận.

Genea, hay trước đây là Sydney IVF được xem là một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản lớn nhất tại Úc với hơn 15.000 chu kỳ sinh sản mỗi năm. Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, Genea luôn là đơn vị tiên phong tại Úc trong lĩnh vực điều trị vô sinh. nhờ vào việc liên tục phát triển kỹ thuật và công nghệ, Genea đã tạo nên sự khác biệt rõ rệt với tỉ lệ thai sống cao hơn 40% so các phòng khám khác.  Không chỉ dừng lại ở Úc, hiện nay Genea đã mang dịch vụ này đến nhiều quốc gia trên thế giới. Sự liên kết giữa Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc – Genea – Superior A.R.T. chính là việc nhân rộng những thành công từ Genea tại Úc, Superior A.R.T tại Thái Lan đến Hạnh Phúc tại Việt Nam.

Điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam - 3

Điều trị hiếm muộn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam - 4

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh Viện Quốc Tế Hạnh Phúc

Source : hn[dot]24h[dot]com[dot]vn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s